Ấn tượng Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam - AVShow tại Hà Nội
12/11/2023
Chinhphu.vn - Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam - AVShow lần thứ 21 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 9-11/12/2023 sẽ mang lại cơ hội trải nghiệm âm thanh đầy ấn tượng cho những người yêu thích âm nhạc và trải nghiệm nghe nhìn.

Ấn tượng Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam - AVShow tại Hà Nội- Ảnh 1.

Lễ cắt băng khai mạc Triển lãm. Ảnh: VGP

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam - AVShow là một triển lãm chuyên ngành về thiết bị công nghệ phục vụ mục đích nghe nhìn, giải trí cá nhân tại gia, được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, với sự tham gia của các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực nghe nhìn, trưng bày nhiều nhãn hàng trong nước và quốc tế danh tiếng.

Tại kỳ triển lãm thứ 21 có sự góp mặt của nhiều hãng sản xuất, phân phối âm thanh nổi tiếng cùng những sản phẩm đầy ấn tượng. Cụ thể, có 18 đơn vị tham gia với 24 phòng triển lãm, quy tụ các thương hiệu nghe nhìn quen thuộc hàng đầu như: Cary Audio, Bowers & Wilkins, Yamaha hay Klipsch, JBL. Cùng với đó, nhóm các nhà sản xuất trong nước như Paramax, Sounder, Khang audio cũng có mặt tại triển lãm.

Các phòng trưng bày cũng chia thành các xu thế chơi mới như ultra hi-end - dành cho người có thu nhập cao với thú chơi xa xỉ, các mặt hàng hi-fi ngoài những công nghệ hiện đại cũng bắt kịp xu thế hoài cổ trên các thiết bị, thiết bị karaoke cũng tích hợp nhiều tính năng "all in one" (tất cả trong một), nhắm tới mục tiêu thuận tiện, dễ dàng sử dụng.

Tại đây, người xem có thể được tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm nhiều hệ thống âm thanh hiếm có, giá trị lên tới hàng tỉ đồng như dàn âm thanh GAIA của Goldmund, một trong những kiểu loa active hiếm hoi trong phân khúc loa ultra high-end trị giá gần 20 tỉ đồng, hay hệ thống loa Avantgarde Trio G3 có giá gần 5 tỉ đồng.

Bên cạnh những sản phẩm đặc biệt có giá trị cao và hiếm có, triển lãm cũng mang đến cơ hội tiếp cận với những sản phẩm nghe nhìn cá nhân và gia đình có ứng dụng công nghệ cao cho người tham dự.

Tại Triển lãm, các sản phẩm sản xuất của Việt Nam cũng khá chiếu ưu thế, tổng cộng có 5 phòng trưng bày các sản phẩm sản xuất trong nước đến từ các thương hiệu Paramax, Sounder, Khang audio với mức giá giúp cho đông đảo người tiêu dùng dễ tiếp cận hơn, hứa hẹn sẽ khiến thị trường sôi động trở lại.

Không chỉ có những thiết bị âm thanh 'khủng', AVShow Hà Nội 2023 còn có những gian hàng bán phụ kiện, dây dẫn,... đến từ những thương hiệu uy tín, bổ trợ cho hệ thống phối ghép chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh tại Triển lãm:

Ấn tượng Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam - AVShow tại Hà Nội- Ảnh 2.

GAIA là siêu loa đầu bảng flagship mới của Goldmund là một trong những kiểu loa active hiếm hoi trong phân khúc loa ultra high-end trị giá gần 20 tỉ đồng cùng với các thiết bị tham chiếu từ Nagra và Dcs

Ấn tượng Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam - AVShow tại Hà Nội- Ảnh 3.

Hệ thống dàn âm thanh Avantegarde Trio có giá hơn 11 tỷ đồng

Ấn tượng Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam - AVShow tại Hà Nội- Ảnh 4.

Rất đông những người đam mê thiết bị âm thanh đến chiêm ngưỡng và thưởng thức các thiết bị âm thanh "khủng"

Ấn tượng Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam - AVShow tại Hà Nội- Ảnh 5.

Khách tham quan chăm chú tìm hiểu các thiết bị âm thanh tiên tiến nhất tại Triển lãm

Ấn tượng Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam - AVShow tại Hà Nội- Ảnh 6.

Tại AVShow lần này, có 5 phòng trưng bày các sản phẩm sản xuất trong nước đến từ các thương hiệu Paramax, Sounder, Khang audio.

Other news
12/26/2023
Hifivietnam.vn - So với các năm trước, AV Show Hà Nội 2023 có số lượng đơn ...
12/15/2023
Soha.vn - Triển lãm AVShow lần thứ 21 tại Hà Nội có sự góp mặt của ...
12/15/2023
Nghe nhìn Việt Nam - Triển lãm Thiết bị Nghe Nhìn AVShow lần thứ 21 năm ...
12/14/2023
Laodong.vn - Ngày 9.12 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Triển lãm thiết ...
12/11/2023
Dân trí - Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam AVShow lần thứ 21 đang ...
12/11/2023
Cafef.vn - Triển lãm AVShow lần thứ 21 tại Hà Nội có sự góp mặt ...
12/11/2023
Vietnam.vn - AVShow lần thứ 21 có 18 đơn vị tham dự, 24 phòng triển ...
12/11/2023
Báo Tuổi trẻ - Những chiếc loa từ hàng tỉ đến hàng chục tỉ đồng tại ...
12/11/2023
Sáng 9/12, triển lãm Thiết bị Nghe nhìn AVSHOW đã chính thức khai mạc tại Trung ...
«  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...  »