290

0

35

22

Thưởng thức Acapella High Cellini tại AV Show Hà Nội
12/4/2017
Hifi Việt Nam - Từ nhiều năm qua, Acapella trở nên một cái tên rất đỗi quen thuộc đối với cộng đồng người chơi âm thanh Việt Nam. Tất cả các sản phẩm Acapella đều được chăm chút rất cẩn thận, hầu như phải mất một vài năm, một mẫu sản phẩm mới mới được chính thức ra mắt.
Lần này, chúng tôi muốn nói đến Acapella High Cellini, đây là phiên bản nâng cấp của mẫu loa Cellini đã từng góp mặt tại AV Show 2 năm trước đây. Mẫu loa này cũng vừa có màn ra mắt tại triển lãm Cali Audio Show (CAS) 2017 tại Mỹ.


Ngoại hình phiên bản High Cellini gần tương tự như phiên bản trơn, nếu chỉ nhìn bề ngoài hầu như không thể phân biệt được ngoại trừ phía sau loa được dán nhãn "Acapella Audio Art - High Cellini". Sở dĩ khó nhận biết như vậy là vì so với Cellini trơn, High Cellini được tăng lực thêm 1 củ loa bass nhưng lại nằm ẩn mình phía trong thùng loa. Loa bass tăng cường này cải thiện rất hiệu quả cho dải âm trầm được kế thừa từ những nghiên cứu trên những mẫu loa đầu bảng như: Triolon, Poseydon trước khi được áp dụng cho những dòng loa nhỏ hơn.
Theo nguồn tin chúng tôi được biết, đôi loa Acapella High Cellini sẽ được SaigonStereo và đối tác Cường.Audio chính thức giới thiệu tại AV Show 2017 diễn ra từ 16-18/12/2017 tại trung tâm hội nghị quốc gia tới đây, kính mời quý độc giả đến tham quan & thưởng lãm.
Trong thời gian chờ đợi, mời quý độc giả xem lại một số hình ảnh của đôi loa Acapella High Cellini có thân loa màu trắng và họng kèn màu xám ghi tại triển lãm CAS 2017:Thoạt nhìn không thể phân biệt được đây chính là mẫu loa mới High Cellini
 


Họng kèn lệch tâm được ứng dụng trên các mẫu loa mới nhất của hãng
 


Loa treble plasma đặc trưng của Acapella
 


Đôi loa Acapella High Cellini tại CAS 2017 có thân loa màu trắng và họng kèn màu xám ghi
 


Hãy cùng chờ đợi xem đôi High Cellini tại Việt Nam tới đây sẽ có màu gì nhé.
Nguồn: SaigonStereo & Cường.Audio
Hình ảnh: Audio-Federation
Other news
12/9/2017
Hifi Việt Nam - Với sự thay đổi toàn diện về thiết kế ngoài cùng những trang bị công nghệ mới, tối ưu toàn diện từ mạch khuếch đại, driver cho đến giảm ồn cho ống thoát hơi đã giúp dòng subwoofer Yamaha NS-SW tạo được cú bức phá khá xa so với các đối thủ, đặc biệt phải kế đến mẫu loa NS-SW300.
12/9/2017
Hifi Việt Nam - Trong dịp AV Show lần này Loa Hà Nội sẽ trình diễn các mẫu DIY speaker Kits mới nhất sử dụng driver của Voxativ, Cube, Scan-speak, Seas và SB Acoustics. Đây sẽ là phòng nghe hứa hẹn mang đến rất nhiều điều thú vị.
12/9/2017
Hifi Việt Nam - Là tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp bộ nhớ, Western Digital đã gần như nắm lấy trọn thị trường lưu trữ tại Việt Nam. Tuy nhiên không phải vì thế mà Western Digital ngủ quên trên chiến thắng, bằng chứng chính là hãng đã luôn không ngừng cải tiến dòng sản phẩm của mình với chất lượng tốt đem lại độ tin cậy cao hơn, cùng với đó là mẫu mã bắt mắt hơn hẳn so với thế hệ trước.
«  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...  »