290

0

35

22

Atlantic Audio – Hệ thống âm thanh chất lượng cao
11/28/2017
Hifi Việt Nam - Với những người yêu thích hệ thống âm thanh chất lượng cao nhất thì có lẽ Atlantic Audio sẽ là công ty bạn đang tìm kiếm. Bởi không chỉ giới thiệu các hệ thống chất lượng cao mà trong sự kiện AV Show 2017 lần này, Atlantic Audio mang đến những thiết bị mang tính chuyên biệt cực cao với khả năng trình diễn được khẳng định bởi thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh.
Có thể nói đây là loạt thiết bị trong mơ của bất cứ audiophile nào. Đầu tiên phải kể đến loa Legacy Focus SE, một trong những dòng loa ``best sale`` của Legacy Audio với chất lượng âm thanh đẳng cấp lẫn hiệu quả kinh tế.
Đảm nhiệm vai trò xử lý tín hiệu âm thanh trước khi đến với loa sẽ là bộ đôi sản phẩm Signature 200 iQ tube power amplifier và Signature MK IIa tube preamplifier của VAC, một trong những bộ đôi nổi bật nhất đối với những người yêu thích âm thanh Hi-END. VAC Signature 200iQ dùng 4 bóng KT88 với công suất đầu ra 100 W/kênh (200 W/monoblock), âm thanh chính xác với mức độ nhiễu và méo tiếng thấp. Các mức trở kháng ra loa có thể xuống đến 1 ohm, giúp cho VAC Signature 200iQ có thể dễ dàng chinh phục bất kỳ loại loa nào. Đặc biệt, VAC trang bị mạch iQ thông minh tự động cân chỉnh bias, và có thể cảnh báo khi nào thì chúng ta cần phải thay đèn (Tube) bên trong, rất tiện lợi và tiết kiệm nhiều chi phí cho người chơi. Preamp VAC Signature MKIIa SE với thiết kế nguồn rời, đảm bảo triệt tiêu mọi nhiễu nguồn, phần phono tích hợp cao cấp với đầy đủ lựa chọn MM/MC.


Trái tim của hệ thống chính là mẫu LH LABS VI DAC. Thiết bị này được trang bị chip ESS’ Sabre 9018AQ2M DAC với khả năng giải mã tất cả định dạng nhạc số từ DSD512 và PCM 384kHz / 32bit. Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là việc sử dụng thiết kế mạch Dual Balanced True Mono, cùng với đó là bộ đếm xung 44.1kHz-48kHz với mức nhiễu thấp hỗ trợ cho việc chuyển đổi tính hiệu D-A. Trang bị bộ lọc nguồn tuyến tính siêu tĩnh, mạch điện hoàn toàn cách ly các mạch số và tương tự, tránh tiếng ồn cơ học từ biến áp khi đi vào đường dẫn tín hiệu cũng sẽ triệt tiêu hoàn toàn nhiễu nguồn. Đặc biệt, có thể chọn lựa phiên bản xuất âm bóng đèn cho những ai yêu thích chất âm ấm áp và đầy màu sắc của bóng đèn điện tử.


Music server LH LABS Source Pro chính là giải pháp hoàn hảo cho việc chơi nhạc số chất lượng cao. Thiết bị tích hợp ổ cứng lưu trữ HDD (4-5Tb) hoặc SSD (4Tb) để chơi nhạc mà nó còn có khả năng chơi nhạc trực tuyến từ Tidal, Roon. Màn hình cảm ứng cớ lớn giúp người chơi hoàn toàn thoải mái lựa chọn nhạc một cách tiện lợi và nhanh chóng. Thiết kế ấn tượng và giá thành hợp lý.
Toàn bộ hệ thống sẽ được kết nối bằng thương hiệu dây dẫn danh tiếng Kubala Sosna. Các dòng sản phẩm mới nhất của Kubala Sosna như Realization đang gây shock trong làng audio thế giới với chất âm tự nhiên, khoáng đạt và đầy nhạc tính.
Ngoài trải nghiệm hệ thống kể trên, khách tham quan AVSHOW còn được giao lưu với "bác chủ" Atlantic Audio, nghe các bài demo và chia sẻ về kinh nghiệm phối ghép, xử lý âm học phòng tại gia
Nguồn: Hifi Việt Nam 
Other news
12/9/2017
Hifi Việt Nam - Với sự thay đổi toàn diện về thiết kế ngoài cùng những trang bị công nghệ mới, tối ưu toàn diện từ mạch khuếch đại, driver cho đến giảm ồn cho ống thoát hơi đã giúp dòng subwoofer Yamaha NS-SW tạo được cú bức phá khá xa so với các đối thủ, đặc biệt phải kế đến mẫu loa NS-SW300.
12/9/2017
Hifi Việt Nam - Trong dịp AV Show lần này Loa Hà Nội sẽ trình diễn các mẫu DIY speaker Kits mới nhất sử dụng driver của Voxativ, Cube, Scan-speak, Seas và SB Acoustics. Đây sẽ là phòng nghe hứa hẹn mang đến rất nhiều điều thú vị.
12/9/2017
Hifi Việt Nam - Là tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp bộ nhớ, Western Digital đã gần như nắm lấy trọn thị trường lưu trữ tại Việt Nam. Tuy nhiên không phải vì thế mà Western Digital ngủ quên trên chiến thắng, bằng chứng chính là hãng đã luôn không ngừng cải tiến dòng sản phẩm của mình với chất lượng tốt đem lại độ tin cậy cao hơn, cùng với đó là mẫu mã bắt mắt hơn hẳn so với thế hệ trước.
«  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...  »